093 886 0019    info@asiaglobaltravel.com.vn
165/61 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn T. Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tour Thiện Nguyện

     1.  Vì sao Asia Global Travel phát triển mảng dịch vụ tổ chức Hoạt động Thiện nguyện?

       Hoạt động Thiện nguyện được hiểu là những việc làm từ tâm, xuất phát từ chính ý thức và mong muốn giúp đỡ, chia sẻ với những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

       Ngay từ khi thành lập, Asia Global Travel đã thường xuyên tổ chức các chuyến đi thiện nguyện dành cho nội bộ nhân viên công ty. Dù không phát sinh lợi nhuận, nhưng chúng tôi đã thu về vô vàn lợi ích từ hoạt động này như: nâng cao ý thức cá nhân đối với các hoạt động xã hội; thắt chặt mối liên kết giữa quản lý – nhân viên và nhân viên – nhân viên; giải tỏa áp lực công việc và cuộc sống thông qua việc sẻ chia…

       Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của mạng xã hội, việc chung tay giúp đỡ những cảnh đời kém may mắn càng được cộng đồng quan tâm nhiều hơn. Đây là hoạt động có ý nghĩa và tính giáo dục cao nhưng thường được phát động đơn lẻ, không chuyên nghiệp.

       Sự không chuyên nghiệp của người tổ chức Hoạt động Thiện Nguyện đôi khi sẽ dẫn đến hệ quả khôn lường. Bạn hãy nghĩ xem, một khi đã mở lòng sẻ chia từ vật chất đến tinh thần, nếu đối tượng thụ hưởng không đúng, tấm lòng và tiền bạc của bạn sẽ đi về đâu? Người khó khăn có được giúp đỡ? Kẻ cơ hội có trục lợi? Niềm tin của cá nhân bạn, của cộng đồng và xã hội có dần sụp đổ?

       Trăn trở với những câu hỏi trên, Asia Global Travel chúng tôi đã và đang chú trọng phát triển mảng dịch vụ này, trở thành cầu nối vững chắc giữa người Cho và người Nhận trong quá trình làm việc thiện nguyện.

     2.  Asia Global Travel tổ chức Hoạt động Thiện nguyện như thế nào?

       Không chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp dịch vụ để thu lợi nhuận, chúng tôi luôn mong muốn trở thành một phần của hoạt động, chung tay cùng các cá nhân, tổ chức mang những món quà ý nghĩa gửi đến những mảnh đời không may mắn. Chính vì thế, Asia Global Travel đã đầu tư không ít tâm sức cho mảng dịch vụ này.

       Để đạt được mục đích tối ưu, Asia Global Travel đã và đang áp dụng quy trình làm việc tiêu chuẩn, chuyên nghiệp như sau:

     3.  Một số hoạt động cụ thể mà Asia Global Travel đã từng tổ chức: 

         •  Sơn sửa trường học vùng sâu vùng xa, trồng cây phủ xanh không gian trường học.

         •  Giao lưu học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam, kết hợp hoạt động thiện nguyện tại địa phương (ngày hội vì môi trường, hoạt động vui chơi cùng trẻ em nghèo nhân dịp Quốc tế thiếu nhi và Trung thu, thăm hỏi và tặng quà cho các cụ già neo đơn…).

         •  Trao học bổng và quà tặng khích lệ tinh thần cho học sinh nghèo.

         •  Tổ chức lớp học cho trẻ em lang thang cơ nhỡ tại mái ấm tình thương…

Đoàn học sinh nươc ngoài thăm hỏi và tặng quà cho các cụ già neo đơn

Tour giao lưu học sinh kết hợp thăm trẻ mồ côi và tìm hiểu ẩm thực địa phương

Asia Global Travel đã tổ chức chuyến đi của đoàn học sinh nước ngoài đến thăm trường mầm non tại điểm Lung Môn, Gáo Giồng, vào tháng 1 năm 2019

Hoạt động gồm vui chơi với các bé, tặng quà và sơn sửa lớp học

 

     4. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Asia Global Travel?

       Asia Global Travel tự tin phát triển mảng dịch vụ Hoạt động Thiện nguyện, chính bởi vì chúng tôi hội đủ các yếu tố sau:

         •  Liên kết rộng khắp toàn quốc: Với bề dày kinh nghiệm phong phú cùng mối quan hệ rộng rãi, Asia Global Travel sẽ hỗ trợ khách hàng tổ chức các sự kiện thiện nguyện quy mô nhỏ đến lớn trên khắp toàn quốc. Chúng tôi nhận thực hiện các tour trên phạm vi toàn quốc một cách chuyên nghiệp, bài bản.

         •  Tư vấn tận tình, chi tiết: Đội ngũ tư vấn viên, chuyên gia sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng. Dựa theo yêu cầu và thông tin cụ thể nhận được, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án, gợi ý tối ưu giúp chương trình được diễn ra tốt đẹp.

         •  Bảng báo giá rõ ràng, hợp lý: Chúng tôi hiểu rõ các chương trình thiện nguyện thường có nguồn vốn eo hẹp. Asia Global Travel, bằng các mối quan hệ của mình, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, giảm thiểu các chi phí phát sinh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của hoạt động.

         •  Thực hiện nghiêm túc những nội dung đã cam kết: Chúng tôi trung thực với khách hàng để tạo mối quan hệ lâu dài và bền vững.

 

Dịch vụ tổ chức Hoạt động Thiện nguyện

Asia Global Travel đồng hành cùng cộng đồng lan tỏa các giá trị tốt đẹp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH ASIA GLOBAL

165/61 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quân 1, TP.HCM

   ĐT : ( 028 ) 38 3915 3908 – Fax : ( 028 ) 38 3915 3980

      Email : info@asiaglobaltravel.com.vn

Mạng Xã Hội:

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi